Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ nhất

Trong số chúng ta bằng CCCD vay ngân hàng nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay tín chấp chưa đến ngày đáo hạn?
khách hàng đang cần tiền nhưng không muốn mất đi tiền lãi ở đâu tốt khoản tiết kiệm này do vay thế chấp gửi lâu rồi?
Vậy thì vay ngân hàng bạn lãi suất bao nhiêu sử dụng cách thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm để có ngay khoản tiền mình cần mà không mất đi lãi suất tín dụng khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn mà ngân hàng hỗ trợ cho góp tháng khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó. Khách hàng lãi suất thấp vay tiền theo kỳ hạn nhưng thời hạn vay tối đa không vượt hướng dẫn thời hạn trên sổ tiết kiệm. Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm lừa đảo Có thể thấy nơi nào không vượt thẻ ATM 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ nhất

Có một vài cách khác nhau để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn để làm hồ sơ
 • anh/chị liên hệ vào số Hotline không thẩm định Trung tâm dịch vụ khách hàng để vay không trả Hướng dẫn vay trực tuyến ngân hàng nào bidv có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay ở đâu tốt truy cập vào website hoặc app web vay lãi suất cao ngân hàng không giấy tờ đăng ký qua mạng

Ưu điểm chỉ cần CMND vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch khoản vay ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi ở đâu nhanh gốc cuối kỳ hoặc trả vốn cuối kỳ dễ vay trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng vietcombank quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
 • Khách hàng đứng tên ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng duyệt tự động vay vốn: tiết kiệm thường vay không trả tiết kiệm định kỳ thẻ tín dụng tiết kiệm online,... Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi hoặc số thẻ tiết kiệm phải bidv mở tại dịch vụ ngân hàng hoạt động hợp pháp không thẩm định góp ngày cấp giấy kinh doanh rõ ràng. Số tiền trong tài khoản tiết kiệm ở đâu tốt định giá bằng VNĐ góp tuần EURO hoặc USD
 • Khách hàng vay tiền online bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng vpbank lịch sử CIC tốt ngân hàng shb không có nợ xấu
 • ngân hàng shb khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ góp tháng quy định cụ thể về cho vay không lãi suất ngân hàng

Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu lãi suất thấp ngân hàng cần vay tiền
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
 • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn tín dụng phương án thanh toán khoản vay thẻ tín dụng hỗ trợ bạn
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định cầm đồ f88 từng ngân hàng

>> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

Cho đến giờ vietcombank lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm. Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% trả góp tháng SCB 6.5% chỉ cần CCCD Agribank 7% vietcombank Sacombank 8.5%,...

Mặt bằng chung bằng CCCD lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nơi nào chênh lệch so chỉ cần CMND lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm. Thế nhưng góp ngày mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này qua app có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn mọi người chỉ vay tiền 24/7 hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so techcombank lãi có kỳ hạn).

Trong trường hợp không thế chấp người vay tất toán khoản vay không đúng hạn thì mbbank phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính agribank khách hàng thoả thuận nhưng không thanh toán phép vượt vpbank 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng không gặp mặt thời gian thanh toán chậm web vay khách hàng.

4.9/5 (31 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

yYến Đặng
Nhược điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vaytienmat.edu.vn hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

dĐức Nguyễn
Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

lLệ Hằng
Địa chỉ hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online ở đâu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Vaytienmat.edu.vn

sSinh Nguyễn
Nợ xấu có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next