Ngân hàng ACB là ngân hàng gì?

Thành lập năm 1993, ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu ACB ( Asia Commercial Joint Stock Bank) là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam. Vậy ngân hàng ACB có tốt không?

Ngân hàng ACB được nhìn nhận là một trong số ngân hàng phát triển nhất tại Việt Nam Bây giờ. Tuy thế nhiều khách hàng, thậm chí cả những khách hàng sử dụng đang sử dụng các mặt hàng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng ACB nhiều khi cũng chưa biết được hết các thông tin cần thiết về ngân hàng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngân hàng ACB với bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về ngân hàng ACB

Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu ACB ( Asia Commercial Joint Stock Bank) được xem là một trong số các ngân hàng thương mại lớn nhất nước ta ngày nay. Được ra mắt và đi vào làm việc tính từ năm 1993, ngân hàng ACB có cơ sở chính đặt tại 442 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng ACB

Hệ thống ngân hàng

Là một trong những ngân hàng hiện đại nhất và đứng đầu trong cả nước trong thời điểm Hiện tại, ACB nỗ lực xây dựng hệ thống ngân hàng lớn mạnh và bao phủ trên toàn quốc. Ngân hàng hiện đang có khoảng 350 chi nhánh và văn phòng giao dịch, hơn 11000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên 47 tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống ngân hàng dày đặc giúp ACB phục vụ người sử dụng tốt hơn, nhanh chóng, giản đơn và ngày càng chiếm được nhiều niềm tin từ phía người dùng tiêu dùng.

Các công ty con trực thuộc

Hiện nay, ngân hàng ACB có 4 công ty con trực thuộc, kinh doanh trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán. Đó là:

 • Công ty Chứng khoán ACB – ACBS
 • Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản ACB – ACBA
 • Công ty cho thuê tài chính ACB – ACBL
 • Công ty quản lý quỹ ACB – ACBC

Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB

Các mô hình sản phẩm và dịch vụ thẻ

ACB hiện đang phát hành 3 loại thẻ, gồm có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước

Thẻ tín dụng: ACB Express, ACB World MasterCard, ACB Visa Platinum, ACB JCB, ACB Visa, ACB MasterCard, ACB Visa Business, ACB Visa Signature.

Thẻ ghi nợ: JCB Debit, Visa Debit, MasterCard Debit là thẻ ghi nợ quốc tế. ACB2Go là thẻ ghi nợ nội địa. Visa Platinum Debit là thẻ ghi nợ hạng thương gia.

Thẻ trả trước: Visa Prepaid,MasterCard Dynamic, JCB Prepaid, Thẻ trả trước Quốc tế - Visa Platinum Travel,…

Các dịch vụ thẻ đi kèm như:

 • Thanh Toán Qua Samsung Pay Với Thẻ ACB
 • Cổng ACB2Pay
 • Nhận Chuyển tiền Từ Nước Ngoài Qua Thẻ ACB Visa
 • Bảo Hiểm Thẻ
 • Chấp Nhận Thẻ
 • Xác Thực Giao Dịch Thẻ Trực Tuyến 3D Secure
 • Nhận Chuyển tiền Liên Ngân Hàng Qua Thẻ
 • Chỉ Cần 1 Phút Chuyển tiền Liên Ngân Hàng 24/7
 • Top Up Thẻ Tín Dụng

Các loại sản phẩm cho vay

bây giờ, ACB đang triển 3 phương thức cho vay: Vay kinh doanh, Vay mua nhà và Vay tiêu dùng với các gói vay vốn hấp dẫn.

Vay kinh doanh: Cơ ngơi bền vững, Vay đầu tư sản xuất kinh doanh, Vay bổ sung vốn, Vay để đầu tư tài sản cố định,…

Vay mua nhà: Vay Mua nhà đất, Vay Dựng xây – Sửa chữa nhà, Vay Mua căn hộ dự án,…

Vay tiêu dùng: Vay tiêu dùng linh hoạt, vay tiêu dùng tín chấp, Vay phục vụ nhu cầu đời sống có TSBĐ, Vay cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá, Vay mua xe ô tô, Vay du học,…

Các loại hình sản phẩm tiền gửi tiết kiệm

Các dạng sản phẩm này dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp, có 3 sản phẩm là Tài khoản thanh toán, Tiền gửi online và Tiền gửi tiết kiệm. Cụ thể có các gói sau:

Tài khoản thanh toán: Tài khoản Thương gia, Tài khoản Kinh doanh trực tuyến Ebiz, Tài khoản Lương của tôi, Tài khoản Thanh toán, Tài khoản Tài lộc, Tài khoản Sinh viên, Ký quỹ Thanh toán thẻ, So sánh các loại tài khoản thanh toán.

Tiền gửi online: Kỳ hạn tùy chọn, Tiền gửi online, Đầu tư trực tuyến.

Tiền gửi tiết kiệm: Tiết kiệm Phúc An Lộc, Đại Lộc, Tích lũy Thiên thần nhỏ, Tích lũy Thành tài - Vững bước tương lai, Tích lũy An cư lạc nghiệp, Lộc bảo toàn, Có Thời gian, Không Khoản kỳ hạn, FamilyBanking – Dịch vụ tài chính cho gia đình Việt.

Có nên sử dụng các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB?

Là một ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất cả nước, trong ngày nay ACB luôn lấy phát triển khách hàng làm trọng tâm, thực hiện phát triển bền vững. Đến thời điểm Với thời buổi ngày nay, chưa có một xác nhận chính thức nào của các cơ quan nào cho thấy ACB thất tín, lừa đảo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các dịch vụ của ACB.

Trên đây là những điều cần biết mà chúng tôi cho rằng cần thiết nhất cho bạn khi có ý định tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ACB. Nếu muốn mở thẻ hay sử dụng các mô hình sản phẩm, dịch vụ của ACB, hãy đến các văn phòng giao dịch để được các nhân viên hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

4.8/5 (29 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next